trump-100-loi-khuyen-dau-tu-bat-dong-san-khon-ngoan-nhat-pdf

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất PDF

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất PDF là tập hợp 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới được viết bởi Donald Trump- ông trùm đầu tư bất động sản tại Mỹ. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống.

Thể loại: Bất động sản

Tác giả: Donald Trump

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Donald Trump đã tập hợp trong cuốn sách tuyệt vời này 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được. Có rất nhiều điều mà lẽ ra tất cả chúng ta đã có thể làm tốt hơn: từ việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam lẫn nữ sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì.

“Khi bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi bạn muốn và tùy bạn quyết định bao nhiêu.” – Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts

Link tải ebook 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất PDF

PDF                MOBI               EPUB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *