21 nguyen tac vang cua nghe thuat lanh dao PDF

21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo PDF+ Audio Mp3

21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo PDF là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

Ông là cha đẻ của nhiều cuốn sách cho các CEO lừng danh trên thế giới như: 21 nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo, Tinh hoa Lãnh đạo, Lãnh đạo 360,…
Đến hôm nay, John C Maxwell đã thành công huấn luyện cho hơn sáu triệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp, là nhà đào tạo lãnh đạo cao cấp cho Top 500 Công ty hàng đầu Thế giới, được nhiều Hiệp hội và các Tạp chí có uy tín trên Thế giới vinh danh là GURU (Bậc thầy) Số 1 Thế giới về nghệ thuật Lãnh đạo.
Là quyển sách gối đầu giường của nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới, quyển sách này đã truyền cảm hứng và tạo thành công cho nhiều người trẻ đam mê. Kể cả những nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm thì cũng phải gật gù với 21 nguyên tắc tuyệt vời của John C Maxwell.

Xem thêm sách hay cùng chuyên mục:

Thể loại: Kinh doanh- Quản lý

Tác giả: John C. Maxwell

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub/ Azw3 VÀ sách nói MP3 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo AUDIO miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn. Thật vậy, chính điều đó mới tạo nên cái mà ta gọi là “Xã Hội”. Chỉ có những người dám thử, dám làm và năng tìm tòi học hỏi và hoàn thiện bản thân bằng những kinh nghiệm học được từ người đi trước mới có thể trở thành một dấu nhấn nổi trội trong xã hội và hoàn hảo cho cuộc sống bản thân. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

Theo phân biệt của Peter Drucker, nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự…Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói. Hãy khám phá tại sao:

 • Henry Ford suýt đưa công ty mình tới phá sản
 • Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì không
 • Công nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn phu quân của bà không thuyết phục ai
 • Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời
 • Số giáo dân trong khu vực của mục sư vô danh đã tăng từ 700 lên 14.000 người trong vòng bảy năm.

Lời tác giả

Tôi có may mắn được giảng dạy về lãnh đạo trên khắp nước Mỹ và thế giới, và thường có cơ hội nói chuyện với những người tham gia các cuộc hội thảo của tôi. Trong giờ nghỉ của một buổi hội thảo gần đây ở Mỹ, một người đàn ông gần sáu mươi tuổi mà tôi đã từng gặp vài năm trước đã đến nói chuyện với tôi. Ông xiết chặt tay tôi và hùng hồn nói:

“Các nguyên tắc lãnh đạo này đã khiến cuộc sống của tôi thay đổi. Nhưng thật sự tôi đã ước được nghe ông nói từ hai mươi năm trước.”
“Không, không đâu.” Tôi cố nén cười.
“Ý ông là gì ạ? Tôi đã đạt được nhiều thứ hơn! Nếu hai mươi năm trước, tôi biết những nguyên tắc lãnh đạo này, có khi tôi đã có được vị thế khác trong cuộc sống. Những nguyên tắc lãnh đạo của ông cho tôi tầm nhìn xa, cho tôi khát khao học nhiều hơn về lãnh đạo và đạt được mục tiêu. Nếu tôi được học điều này từ hai mươi năm trước, tôi đã làm được một điều mà tôi chưa từng mơ bao giờ.” Ông bộc bạch.
“Có thể ông sẽ thành công” Tôi trả lời. “Nhưng hai mươi năm trước, tôi không thể dạy ông những nguyên tắc đó. Tôi đã dành cả cuộc đời mình để học tập, áp dụng những nguyên tắc lãnh đạo cho riêng mình.”

Khi tôi viết cuốn sách này, tôi đã 51 tuổi. Tôi có 30 năm trải qua những vị trí lãnh đạo chuyên nghiệp. Tôi đã thành lập bốncông ty, và dành thời gian, nghị lực làm việc, tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của mọi người. Nhưng tôi cũng đã từng có rất nhiều sai lầm trong đời – nhiều hơn tất cả những người mà tôi biết. Mọi thành công và thất bại đều là bài học vô giá trong những gì mà tôi muốn hướng đến…

Cuốn sách là câu trả lời của tôi với những câu hỏi thường gặp. Tôi đã mất cả đời mình để học 21 Nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo. Mong muốn của tôi là truyền đạt những nguyên tắc đó thật đơn giản, rõ ràng.

Một trong những điều quan trọng mà tôi từng học được trong những năm tháng làm lãnh đạo đó là: Lãnh đạo là lãnh đạo. Cho dù bạn ở đâu, làm gì, dù thời gian thay đổi, dù công nghệ phát triển, dù sự khác biệt về văn hóa, những nguyên tắc lãnh đạo thật sự vẫn giữ nguyên giá trị.

Khi bạn đọc nội dung của cuốn sách, tôi rất mong bạn có thể ghi nhớ những điều này:

1. Các nguyên tắc có thể học được: Có một số nguyên tắc dễ hiểu và dễ áp dụng, còn những nguyên tắc khác thì không;
2. Các nguyên tắc có thể đứng độc lập: Mỗi nguyên tắc bổ sung cho nguyên tắc khác, nhưng chúng đứng độc lập với nhau;
3. Các nguyên tắc đều có tác dụng: Áp dụng các nguyên tắc đó, mọi người sẽ theo bạn. Nếu không, bạn sẽ thất bại và không thể lãnh đạo người khác;

4. Các nguyên tắc là nền tảng của lãnh đạo: Khi bạn đã học được những nguyên tắc này, bạn
cần phải thực hành và áp dụng trong cuộc sống.

Mục lục- 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo PDF

Lời mở đầu
1.NGUYÊN TẮC GIỚI HẠN
2.NGUYÊN TẮC ẢNH HƯỞNG
3.NGUYÊN TẮC TIẾN TRÌNH
4.NGUYÊN TẮC HÀNG HẢI
5.NGUYÊN TẮC E. F. HUTTON
6.NGUYÊN TẮC NỀN TẢNG
7.NGUYÊN TẮC TÔN TRỌNG
8.NGUYÊN TẮC TRỰC GIÁC
9.NGUYÊN TẮC HẤP DẪN
10.NGUYÊN TẮC KẾT NỐI
11.NGUYÊN TẮC THÂN TÍN
12.NGUYÊN TẮC CHIA SẺ QUYỀN LỰC
13.NGUYÊN TẮC TÁI TẠO
14.NGUYÊN TẮC TIN CẬY
15.NGUYÊN TẮC CHIẾN THẮNG
16.NGUYÊN TẮC ĐỘNG LỰC

17.NGUYÊN TẮC ƯU TIÊN
18.NGUYÊN TẮC HI SINH
19.NGUYÊN TẮC THỜI CƠ
20.NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN BÙNG NỔ
21.NGUYÊN TẮC DI SẢN
KẾT LUẬN
LỜI DỊCH GIẢ

Review

Về tác giả

Tiến sĩ John C. Maxwell là chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác gia uy tín quốc tế. Ông là người sáng lập EQUIP, một tổ chức phi lợi nhuận đã đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo tại 126 quốc gia trên toàn thế giới. Khách hàng của ông bao gồm các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, chính phủ các nước, Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point và Liên hiệp Quốc.

John C. Maxwell sinh ra ở Garden City, Michigan, Hoa Kỳ năm 1947. Một số bằng cấp mà ông đạt được:

 • Bằng cử nhân tại Trường Cao đẳng Kinh thánh Circleville vào năm 1969
 • Thạc sĩ Thần học tại Đại học Azusa Pacific
 • Bằng Tiến sĩ Bộ tại Chủng viện Thần học Fuller.

Kể từ những năm 1970, Maxwell đã lãnh đạo các nhà thờ ở Indiana, Ohio, California và Florida. Sau khi làm mục sư lâu năm trong 14 năm, ông rời Nhà thờ Skyline vào năm 1995.

Năm 2004, ông trở lại mục vụ giáo đoàn tại Hội đồng hương Chúa ở Palm Beach Gardens, Florida giảng dạy.

Năm 2008, ông bắt đầu làm mục sư khách mời tại Nhà thờ Crystal ở Quận Cam, California với nhiều bài giảng trong chương trình truyền hình Giờ quyền lực.

Ông là người sáng lập INJOY, Maximum Impact, Nhóm John Maxwell, ISS và EQUIP. EQUIP là một tổ chức phát triển lãnh đạo quốc tế hoạt động để trợ giúp các nhà lãnh đạo, có sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ hơn 80 quốc gia.

John C. Maxwell là tác giả nhiều đầu sách bán chạy nhất của New York Times, Wall Street Journal và Business Week.

Sách hay của John C. Maxwell

 • 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo
 • Bộ 8 cuốn 101: Làm việc nhóm, Lãnh đạo, Mối quan hệ, Thái độ, Thành công, Trang bị, Tự phát triển, Cố vấn
 • Nhà lãnh đạo 360 độ
 • Lãnh đạo giỏi hay câu hỏi hay
 • Cuốn sách nhỏ của nhà lãnh đạo lớn
 • 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm
 • Trở thành người ảnh hưởng
 • 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo
 • Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp
 • Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc
 • Tinh hoa lãnh đạo
 • Tư duy tích cực quyết định thành công
 • Không giới hạn
 • 1% 99% Tài năng và mồ hôi nước mắt
 • Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Link tải ebook 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo PDF

PDF       MOBI         EPUB         AZW3

21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo AUDIO MP3

MP3

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments