9-quy-tac-dau-tu-tien-bac-de-tro-thanh-trieu-phu-pdf

9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú PDF

9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú PDF không cung cấp cho bạn một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, nhưng nó lại là một kế hoạch đã được chứng minh và được thử thách bởi thời gian. Hãy cùng đồng hành với Andrew Hallam để khám phá điều mà phần lớn những con người giàu có đã biết: nếu bạn tiêu tiền có trách nhiệm, bạn rồi cũng sẽ trở nên giàu có.

Thể loại: Tài chính cá nhân

Tác giả: Andrew Hallam

Link tải ebook ở cuối bài viết

Bạn có đang lên một kế hoạch cá nhân để biến bản thân trở thành người giàu có? Bạn cố gắng học hành vất vả cả ngày ở trường, vùi đầu vào tích góp và nhận ra bạn vẫn thiếu thốn tài chính như ngay từ khi bạn bắt đầu?
Với mong muốn giúp bạn có thể tiếp cận được với những quy tắc làm giàu cơ bản của Andrew Hallam, chúng tôi xuất bản cuốn “9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú” của Andrew Hallam – một giáo viên trung học tại một trường quốc tế Mỹ, người đã xây dựng được một danh mục đầu tư lên tới một triệu dollar từ lương của một giáo viên. Andrew Hallam sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng những loại hình tài chính giáo dục bạn được dạy ở trường chẳng có đóng góp gì đến túi tiền của bạn.
Cuốn sách này không cung cấp cho bạn một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, nhưng nó lại là một kế hoạch đã được chứng minh và được thử thách bởi thời gian. Hãy cùng đồng hành với Andrew Hallam để khám phá điều mà phần lớn những con người giàu có đã biết: nếu bạn tiêu tiền có trách nhiệm, bạn rồi cũng sẽ trở nên giàu có.

“Nếu bạn đang phân vân một con đường sự nghiệp cho mình sau này, một hướng đi sẽ mang lại cho bạn sự giàu có cùng khoản tiền lương cao ngất ngưởng, chắc hẳn trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến những lĩnh vực như luật, y, kinh doanh hoặc nha sỹ? Có lẽ sẽ ít ai nhắc đến nghề nghiệp của tôi nếu mục tiêu của họ là trở nên giàu có. Tôi là một giáo viên Tiếng Anh trung học phổ thông – một nghề nghiệp được coi là bậc trung. Thế nhưng tôi đã trở thành một triệu phú không nợ nần vào tuổi 30.

Tôi chưa bao giờ chọn những khoản đầu tư mạo hiểm và cũng chẳng được thừa kế một xu nào từ bất kì ai. Khi học đại học, tôi đã tự trả toàn bộ học phí của mình. Làm sao tôi có thể trang trải được việc học của bản thân song song với đó tiết kiệm được một triệu dolar mà không cần đến bất kì một khoản nợ nào khi còn chưa chạm đến ngưỡng 40 tuổi của cuộc đời? Thật may mắn, tôi đã được học (và được tạo sự hứng khởi) từ một số nhân vật rất hiểu biết về tài chính. Họ thúc giục tôi buộc phải làm chủ được những gì mà lẽ ra tôi nên được học ở trường. Và bởi vì việc dạy các kĩ năng về tài chính là một điều vô cùng hạn chế ở các trường học nên rất có thể bạn đang là một trong số hàng triệu người phải chịu những ảnh hưởng từ sự thiếu sót trong nền giáo dục đó. Cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay sẽ bù đắp cho bạn.”

Link tải ebook 9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú PDF

PDF                MOBI               EPUB

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments