cong-thuc-thanh-cong-ve-bat-dong-san-pdf

Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản PDF

Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản PDF là những trải nghiệm xương máu trong 15 làm nghề của CEO Hoàng Kim Dung. Chị hiện là chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoàng Dung. Đây là cẩm nang khởi nghiệp bổ ích cho những bạn trẻ đang và sắp bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Thể loại: Bất động sản

Tác giả: Hoàng Kim Dung

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách là những trải nghiệm xương máu trong 15 làm nghề của CEO Hoàng Kim Dung. Chị hiện là chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoàng Dung.

Đây là cẩm nang khởi nghiệp bổ ích cho những bạn trẻ đang và sắp bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trong 10 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Việt Nam phát triển mạnh, nhiều dự án nhà ở, khu đô thị được triển khai trên diện rộng. Cả nước có khoảng 1.500 dự án nhà ở và khu đô thị mới, hàng năm xây dựng từ 20-25 triệu m2 nhà ở, các tòa nhà cho thuê thương mại mọc lên ngày một nhiều… Bên cạnh đó, số lượng người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản cũng phát triển mạnh và ngày một chuyên nghiệp hơn. Nhưng những cuốn sách cẩm nang của người làm nghề kinh doanh bất động sản vẫn còn rất thiếu. Những người khởi nghiệp đa phần là tự học bằng bản năng và vốn sống của mình họ thành công từ thiên thời địa lợi là phần nhiều.

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” là một chủ đề đã được nữ doanh nhân Hoàng Kim Dung khởi xướng từ nhiều buổi hội thảo, diễn thuyết mà chị là diễn giả. Bằng kinh nghiệm thực tế và đam mê trong nghề, chị hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đang khởi nghiệp kinh doanh bất động sản.

Link tải ebook Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản PDF

Tại đây

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments