Cu-xu-nhu-dan-ba-Suy-nghi-nhu-dan-ong-PDF

Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông PDF

Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông PDF : Điều đàn ông thực sự nghĩ về tình yêu, mối quan hệ, sự gần gũi, và cam kết. Đây thực sự là một cuốn sách rất thẳng thắn và chân thật khi nêu đúng những suy nghĩ sai lầm mà phụ nữ đã từng áp đặt lên đàn ông. Có lẽ, bởi dưới góc nhìn của một người đàn ông nên cách suy nghĩ của tác giả sẽ rất phù hợp với đàn ông.

Cuốn sách là “tuyệt phẩm” giúp phụ nữ hiểu hơn về những suy nghĩ và hành động của đàn ông, qua đó giúp cho mối quan hệ của đàn ông- phụ nữ trở nên thấu hiểu và gắn kết nhau hơn.

Thể loại: Tâm lý- Hành vi

Tác giả: Steve Harvey 

Link tải download ebook Pdf Mobi Epub Azw3 miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Đàn ông và phụ nữ là hai nửa khác nhau và có những khía cạnh đối lập nhau trong đời sống. Vì vậy, Steve Harvey đã dựa trên quan điểm của một người đàn ông chân chính để nói đúng về bản chất của người đàn ông và phần nào nói lên những suy nghĩ về giới nữ trong những cuộc giao tiếp với phụ nữ của ông qua quyển sách “Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông”.

Đàn ông luôn có những suy nghĩ rất khác so với phụ nữ vì họ đặt sự nghiệp của mình lên trên hết và có rõ ràng một mục tiêu, con đường để mình theo đuổi.

Tình yêu của một người đàn ông cũng đơn giản hơn so với một người phụ nữ. Với họ, yêu chỉ là yêu chứ không bao gồm những vấn đề rắc rối nảy sinh nào khác.

Dựa trên những kinh nghiệm cá nhân của mình , tác giả sẽ khiến cho phái nữ hiểu hơn nhiều về nam giới. Trong khi nữ giới sẽ có thiên hướng về cảm tính, cảm xúc thì nam giới lại nghiêng về lí tính, hành động hơn. Sự khác nhau đó trong cuốn sách cho ta cái nhìn rộng hơn về tâm lí của người đàn ông và về giá trị của người phụ nữ.

Đây thực sự là một cuốn sách rất thẳng thắn và chân thật khi nêu đúng những suy nghĩ sai lầm mà phụ nữ đã từng áp đặt lên đàn ông. Có lẽ, bởi dưới góc nhìn của một người đàn ông nên cách suy nghĩ của tác giả sẽ rất phù hợp với đàn ông.

Những người phụ nữ cũng nên đọc thử cuốn Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông này để hiểu rõ hơn về cách nhìn nhận của bản thân và quan tâm hơn đến những người đàn ông quen thuộc xung quanh mình.

Mục lục- Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông PDF

GIỚI THIỆU: MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÀN ÔNG VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ ĐỀU NẰM TRONG CUỐN SÁCH NÀY
PHẦN MỘT. TƯ DUY CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG
1. ĐIỀU GÌ THÚC ĐẨY ĐÀN ÔNG
2. TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG NHƯ CỦA CÁC BẠN
3.BA THỨ MỌI ĐÀN ÔNG ĐỀU CẦN: ỦNG HỘ, CHUNG THỦY, VÀ BÁNH QUY
4. “CHÚNG TA CẦN NÓI CHUYỆN,” VÀ NHỮNG LỜI KHÁC KHIẾN ĐÀN ÔNG CHẠY ĐI TÌM CHỖ TRỐN

PHẦN HAI. TẠI SAO ĐÀN ÔNG LÀM ĐIỀU HỌ LÀM?
5. ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT – ANH TA MUỐN NGỦ VỚI BẠN
6. CÁ ĐỂ CHƠI VÀ ĐỂ GIỮ LẠI: CÁCH ĐÀN ÔNG PHÂN BIỆT GIỮA LOẠI PHỤ NỮ ĐỂ CƯỚI VÀ ĐỂ CHƠI BỜI
7. CÁC CẬU BÉ CƯNG CỦA MẸ
8. TẠI SAO ĐÀN ÔNG LỪA DỐI

PHẦN BA. BÍ QUYẾT CÁCH CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI
9. ĐÀN ÔNG TÔN TRỌNG TIÊU CHUẨN, HÃY ĐẶT RA MỘT SỐ
10. NĂM CÂU MỌI PHỤ NỮ NÊN HỎI TRƯỚC KHI GẮN BÓ QUÁ SÂU SẮC
11. NGUYÊN TẮC CHÍN MƯƠI NGÀY: CÓ ĐƯỢC SỰ TÔN TRỌNG BẠN ĐÁNG ĐƯỢC HƯỞNG
12. NẾU ANH ẤY GẶP LŨ TRẺ SAU KHI BẠN QUYẾT ĐỊNH ANH CHÍNH LÀ “NGƯỜI ẤY,” NHƯ VẬY LÀ QUÁ MUỘN
13. PHỤ NỮ MẠNH MẼ, ĐỘC LẬP, VÀ CÔ ĐƠN
14. CÁCH CÓ ĐƯỢC CHIẾC NHẪN

15. TRẢ LỜI NHANH CHO NHỮNG CÂU HỎI BẠN LUÔN MUỐN HỎI
LỜI CẢM ƠN

Tại sao đàn ông làm điều họ làm 

Ở phần này tác giả sẽ phân tích chi tiết cho các cô nàng lý do tại sao tình yêu của đàn ông đính kèm với 3 chữ P “Profess, Provide, Protect” như tôi đã nói ở phần trên và 3 điều mà đàn ông cần ở phụ nữ “Sự ủng hộ, Tình yêu, Bánh quy”. Có lẽ phần này sẽ khái quát rõ nhất khuynh hướng bản năng của đàn ông đối với phụ nữ do đó ngôn từ có thể sẽ gắn mác 18+ khá thô nhưng tôi đảm bảo rằng nó sẽ rất chân thật nhé.

Đàn ông chúng tôi là những người rất đơn giản: nếu chúng tôi thích những gì mình thấy, chúng tôi sẽ tới đó. Nếu chúng tôi không muốn gì nơi bạn, chúng tôi sẽ không tới đó. Khi người đàn ông tiếp cận với bạn, anh ta có một kế hoạch và kế hoạch đó là ngủ với bạn hoặc tìm hiểu xem làm thế nào để ngủ với bạn.

Đối với đàn ông mà nói cách để họ tìm kiếm phụ nữ cũng giống như việc họ đi câu cá vậy hoặc bạn là loại để chơi hoặc bạn sẽ là cá để giữ lại. Điều đáng nói ở đây là không phải đàn ông là người quyết định liệu bạn là cá để chơi hay để giữ lại mà phụ nữ mới chính là người làm chủ và kiểm soát việc này. Khi một người đàn ông lại gần bạn, mỗi lời nói, mỗi hành động của bạn, mỗi tín hiệu do bạn phát ra cho anh ta sẽ giúp anh ta quyết định liệu anh ta nên chơi đùa với bạn, nên thẳng thắn với bạn hay chuyển sang người phụ nữ tiếp theo để tiếp tục câu cá giải trí. Vì thế, nếu bạn không đủ khôn ngoan và không đủ hiểu suy nghĩ của đàn ông bạn sẽ tự biến mình thành cá để chơi, và khi anh ta chơi chán rồi bạn sẽ bị ném trở lại mặt nước đấy.

Review

“Một cẩm nang toàn diện và dí dỏm.” – Publishers Weekly

“Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.” – New York Beacon

“Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó” – The Philadelphia Inquirer

Về tác giả

Steve Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia, rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền Anh và nhân viên bán bảo hiểm.

Hiện ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả bestseller của cả nước Mỹ và quốc tế.

Link tải ebook Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông PDF

PDF      MOBI      EPUB       AZW3

cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông steve harvey, cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông review

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments