dau-tu-chung-khoan-nhu-the-nao-jesse-livermore-pdf

Đầu tư chứng khoán như thế nào PDF- Jesse Livermore

Đầu tư chứng khoán như thế nào PDF- Jesse Livermore là một nhân vật có 1 0 2 trên thị trường chứng khoán bởi chính khả năng đầu tư thiên tài của mình cũng như những giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp đầu tư cũng như cuộc sống cá nhân. Tác phẩm viết về những kinh nghiệm khi tham gia đầu cơ, đầu tư chứng khoán. Mặc dù cuốn sách đã ra đời từ rất lâu nhưng những nguyên tắc được viết trong nó vẫn luôn đúng với thời gian. Mời bạn đón đọc cuốn ebook hấp dẫn này.

Thể loại: Chứng khoán

Tác giả: Jesse Livermore

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Jesse Livermore (26/7/1877 – 28/11/1940); ông nổi tiếng vào việc bán khống cổ phiếu vào những giai đoạn suy thoái 1907 và 1929. Trong khi hàng triệu NĐT thua lỗ giai đoạn khủng hoảng thì ông đã kiếm được những khoản lợi nhuận kết xù.

Khi 14 tuổi ông đã làm việc trong ngành chứng khoán với nhiệm vụ trông coi bảng giá niêm yết tại công ty Payne Webber. Ông là người ghi chép tỉ mỉ, nhờ thương vụ cùng người bạn lúc 15 tuổi và lãi 2/3 số tiền sau 2 ngày là 3.12 đô la lãi, đã đưa ông đến sự nghiệp đầu tư lâu dài.
Lúc 20 tuổi ông bị cấm giao dịch ở các công ty vì thắng nhiều quá, nên 22 tuổi ông đã đến Phố Wall. Ông cũng trải qua nhiều đợt phát sản và trở lại giàu có nhanh chóng. Thời điểm đỉnh điểm ông có gần 100 triệu USD (siêu giàu lúc bấy giờ)

Ông tự sát ngày 28/11/1940 bằng một phát súng  ở khách sạn Sherry Netherland, Manhattan. Ông đã để lại nhiều di sản lớn cho thế giới đầu tư về phương pháp giao dịch, mà chúng ta còn dùng đến ngày nay

Link tải ebook Đầu tư chứng khoán như thế nào PDF

Tại đây

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Bùi Gia Linh
Bùi Gia Linh
2 years ago

Mình đang tập tễnh bước vào đầu tư chứng khoán. Mình được giới thiệu quyển: Đầu tư chứng khoán như thế nào của livemore
Làm ơn hãy gửi cho mình quyển sách này. Cảm ơn nhiều.