Hai-con-duong-rieng-pdf

Hai con đường riêng PDF- Giao dịch phân kỳ với MACD

Hai con đường riêng PDF là cuốn sách của tiến sĩ Alexander Elder, nó giúp bạn luyện tập thành thục với giao dịch phân kỳ MACD để xác định độ mạnh, suy yếu của một xu hướng, cũng như các dấu hiệu của sự đảo chiều xu hướng. Tusachdautu tin rằng sau khi đọc xong cuốn ebook nhỏ này, thành tích trading của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nếu bạn là người ưa sử dụng chỉ báo MACD trong giao dịch.

Thể loại: Forex- Trading,  Chứng khoán

Tác giả: Alexander Elder

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn hai con đường riêng sẽ giúp bạn học được cách giao dịch đơn giản với việc áp dụng thuần thục chỉ báo MACD.

Những gì bạn thấy bề ngoài thường là giả dối – trong giao dịch, cũng như trong cuộc sống. Xu hướng có thể xuất hiện mạnh mẽ, trong khi dưới bề mặt, nó có thể trở nên yếu và sẵn sàng đảo chiều.
Chúng ta có các chỉ báo đo lường sức mạnh nội tại của một xu hướng. Đôi khi chúng xác nhận một xu hướng tăng và bảo với bạn rằng OK để giữ hoặc thêm vào các vị thế của bạn. Lúc khác chúng báo hiệu rằng xu hướng là đáng nghi: tốt nhất là thoát ra, chốt lời và thậm chí chuyển từ đánh lên (long) sang đánh xuống (short) hoặc ngược lại.

Một sự phân kỳ là sự bất đồng giữa các mô hình của chỉ báo và giá. Chúng ta thấy một phân kỳ tăng ở gần đáy thị trường và một phân kỳ giảm gần đỉnh thị trường. Nhiều nhà giao dịch sử dụng những khái niệm này rất dễ dãi – Tôi muốn làm cho các thuật ngữ quan trọng này trở nên rõ ràng. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn cưỡi lên các xu hướng giá với thái độ tự tin hơn và nhận diện các đảo chiều sắp tới trước khi chúng đánh bại đám đông.

Link tải ebook Hai con đường riêng PDF

Tại đây

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments