hon-tuyet-lan-pdf-ebook

Hòn Tuyết Lăn PDF [Tập 2]

Hòn Tuyết Lăn PDF [Tập 2]  là phần tiếp nối của Hòn tuyết lăn Tập 1 tiếp tục kể về cuộc đời và sự nghiệp của nhà đầu tư vĩ đại Warren Buffett.  Ở phần 2 này, Warren Buffett đã xây dựng được cho mình một sự nghiệp đáng nể và tiếp tục có những bước đi vững chắc. Mời các bạn cùng đón đọc.

Thể loại: Chứng khoán

Tác giả: Alice Schroeder

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Hòn Tuyết Lăn PDF [Tập 2]  là phần tiếp nối của Hòn tuyết lăn Tập 1 tiếp tục kể về cuộc đời và sự nghiệp của nhà đầu tư vĩ đại Warren Buffett.  Ở phần 2 này, Warren Buffett đã xây dựng được cho mình một sự nghiệp đáng nể và tiếp tục có những bước đi vững chắc.

Trích:

“Năm trăm con người giàu có và lịch lãm trong những chiếc áo tô-ga thắt nơ đen lần lượt bước lên tấm thảm đỏ tiến vào Đại Khán phòng Metropolitan sang trọng vào hàng bậc nhất New York để dự buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 50 của Warren Buffett. Với mỗi cổ phiếu Berkshire Hathaway đang được giao dịch ở mức 375 đô la, tài sản gia đình Buffett giờ đây đã tăng lên gấp đôi so với một năm rưỡi trước đó và họ không chút đắn đo khi chọn địa điểm này để tổ chức
mừng sinh nhật ông.Thấp thoáng giữa các thành viên của Nhóm Buffett là các ngôi sao chớm nổi tiếng như chị gái của nam diễn viên Cary Cooper.

Susie đã đặt một chiếc bánh kem sáu tầng có hình dáng như những thùng Pepsi-Cola thân yêu của Buffett. Ông đã đề nghị người bạn thời kinh doanh máy trò chơi pinball trong các tiệm hớt tóc, Dan Danly, mang theo cho ông bảng cân đối kế toán của công ty sản xuất các loại máy vận hành bằng tiền xu (Coin-Operated Machine Company) [2] của Ngài Wilson. Buffett bắt đầu thu thập tài liệu về các công ty từ thuở ông vừa bước chân vào kinh doanh ở tuổi niên thiếu. Ông xem các vật này như những vật thiêng và thường mang ra khoe với mọi người bằng một ánh mắt ánh lên vẻ phục thù. Chúng trông như những bằng chứng có thể sờ mó được, những món đồ tạo tác, về chính con người ông.”

Link tải ebook Hòn Tuyết Lăn PDF tập 2

PDF                MOBI               EPUB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *