Nghe Thuat Dam Phan Donald Trump PDF

Nghệ thuật đàm phán Donald Trump PDF

Nghệ thuật đàm phán Donald Trump PDF cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhà kinh doanh bất động sản, bạn sẽ học được rất nhiều điều từ cuốn sách này, từ chọn vị trí của một bất động sản, cho tới việc nâng giá trị của chúng, kinh nghiệm đàm phán để có được giá hời…

tag: Donald Trump

Xem thêm sách hay cùng chuyên mục:

Thể loại: Kinh doanh- Quản lýBất động sản

Tác giả: Donald J. Trump, Tony Schwartz 

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub/ Azw3 miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Quyển  sách cho chúng ta thấy cách Trump  làm việc  mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

____

Trước khi nổi danh mang tư bí quyết ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2016, Donald Trump đã nức danh trong vai trò một nhà marketing bất động sản.

Tuy sinh ra trong 1 gia đình giàu với nhưng khối của cải trị giá 8,7 tỷ USD hiện tại của Donald Trump phần lớn được sinh ra từ hoạt động kinh doanh của chính ông. Nếu dòng bỏ những tai tiếng trên chính trường, Donald Trump là một nhà marketing thành công, và những nhà buôn mang thể học hỏi phổ biến bài học giá trị về ý thức lãnh đạo và phương pháp thức để thành công của tỷ phú này.

Năm 1987, Donald Trump đã viết một cuốn sách – có tên The Art of the Deal (tạm dịch: Nghệ thuật đàm phán) – mang 2 nội dung chính gồm tự truyện và cách thức thương lượng trong kinh doanh.

The Art of the Deal đã là cuốn sách bán chạy nhất trong nhiều năm. Và dưới đây là những điều bạn có thể học được từ vị tỷ phú này:

Nghĩ lớn

“Tôi thích nghĩ suy lớn. Tôi luôn làm điều đó. Với tôi nó vô cùng đơn giản, trường hợp đằng nào bạn cũng buộc phải ngồi lại để suy nghĩ, tốt nhất buộc phải sắm cho mình lối suy nghĩ lớn”, Trump cho biết.

Bảo vệ cho cuộc đàm phán

“Tôi luôn tiến hành thương lượng dù có đoán trước được kết quả tồi tệ của nó. Nếu bạn đã chuẩn bị tất cả vật dụng cho điều tồi tệ nhất – và bạn với thể sống chung với nó – phần kết quả thấp sẽ luôn được tự bảo vệ”.

Tạo ra tối đa các phương án lựa chọn

“Tôi không bao giờ trói buộc quá phổ biến kỳ vọng vào một thỏa thuận hay 1 sự dò xét nào đó. Thay vào đó, tôi sẽ giữ cực kỳ đa dạng quả bóng trên ko trung, bởi vì hầu hết những thỏa thuận đều rơi xuống, ko quan trọng chuyện khi đầu chúng trông đầy hứa hứa hẹn như thế nào”.

Am hiểu về thị trường

“Tôi thích nghĩ rằng mình sở hữu khả năng ấy. Đó là lý do vì sao tôi không nên thuê nhiều người đảm trách cho từng lĩnh vực khác nhau của thị trường, và tôi không tin vào các số liệu khảo sát với phần quá quắt của thị trường. Tôi tự sở hữu những số liệu khảo sát của riêng mình và tự vẽ ra kết quả cho mình”.

Sử dụng điểm yếu để làm cho đòn bẩy

“Thứ tồi tệ nhất mà bạn hoàn toàn có thể mắc cần khi thực hành 1 cuộc thỏa thuận là để đối phương thấy bạn sợ hãi hay tuyệt vọng. Thái độ đấy của bạn sẽ giúp họ “ngửi” thấy mùi của chiến thắng, và sau đó bạn sẽ thất bại”.

“Bạn ko thể sợ hãi. Bạn khiến việc của bạn, bạn sở hữu sân nhà của bạn, bạn đứng thẳng, và dù sở hữu điều gì xảy ra, thì cứ để cho nó xảy ra”.

“Kinh nghiệm của tôi là trường hợp bạn đang chống chọi cho điều mà bạn tin tưởng, cuối cộng kết quả sở hữu lợi luôn thuộc về người nhiều năm kinh nghiệm hơn”

Làm vượt trội vị trí mà bạn có

“Khái niệm bị hiểu sai nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản sở hữu lẽ là ‘chìa khóa dẫn tới thành công chỉ mang thể là vị trí, vị trí và vị trí…’. Điều đầu tiên, bạn không cần 1 vị trí xuất sắc nhất. Cái bạn phải là 1 thỏa thuận tuyệt vời nhất”.

Phát ngôn mạnh bạo

“Có một điều tôi học được về ngành báo chí, ấy là chúng ta luôn khao khát một câu chuyện hay, và càng giật gân càng tốt… Điểm nhấn là ví như bạn mang 1 chút khác biệt, 1 chút thái quá, hoặc trường hợp bạn khiến các việc liều lĩnh hoặc gây tranh cãi, cánh báo chí sẽ viết về bạn”.

Không đối xử rẻ sở hữu người không tốt

“Trong hầu hết những giả dụ tôi đều vô cùng dễ thích nghi. Tôi đối xử rất rẻ mang các người tốt mang tôi. Nhưng lúc ai ấy đối xử tệ hoặc không công bằng hay muốn lợi dụng tôi, như không lệ, tôi sẽ trả đũa”.

Sự tin cậy và trung thực

“Bạn ko thể lừa dối tất cả người, ít ra là trong 1 khoảng thời gian dài. Bạn với thể tạo nên những sự phấn khích, vẽ bắt buộc các khuyến mãi tuyệt vời và sở hữu mặt trên đủ mặt báo cùng một ít cường điệu hóa bản thân. Nhưng ví như sản phẩm của bạn không được như thế thì 1 lúc nào đó toàn bộ người đều sẽ nhận ra”.

Đầu tư và tiện tặn đúng lúc, đúng chỗ

“Tôi tin vào việc buộc phải bỏ tiền ra cho các thứ bạn buộc phải bỏ. Nhưng tôi cũng tin vào việc ko phải chi nhiều hơn mức bạn cần chi”.

Vui vẻ

“Tiền chưa bao giờ là động lực lớn đối mang tôi, trừ khi nó là cách để giữ điểm của mình. Niềm phấn khích mới thực sự là động lực để tham gia trò chơi”.

Mục lục- Nghệ thuật đàm phán Donald Trump PDF

LỜI CẢM ƠN 5
1 PHƯƠNG CÁCH KINH DOANH
Một tuần làm việc 9
2 NHỮNG QUÂN BÀI CỦA TRUMP
Những thành phần của một thương vụ 56
3 THỜI KỲ TRƯỞNG THÀNH
Sự hình thành một cá tính 76
4 THƯƠNG VỤ Ở CINCINNATI
Cái giá của sự thận trọng 91
5 CHUYỂN ĐẾN MANHATTAN
Bước vào cuộc chơi 102
6 KHÁCH SẠN GRAND
Hồi sinh đường số 42 127
7 TRUMP TOWER
Vị trí của cửa hàng Tiffany 151
8 KINH DOANH SÒNG BÀI
Tòa nhà trên phố Boardwalk 194
9 TRUMP’S CASTLE
Cuộc chiến với Hilton 220
10 CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN KIM
Cuộc tranh đấu ở Central Park South 241
11 MỤC TIÊU LÂU DÀI
Cạnh tranh trong thể thao 259
12 VŨ HỘI TRƯỢT BĂNG
Xây dựng lại Wollman Rink 276
13 TRỞ VỀ CHỐN CŨ
Câu chuyện bên bờ Tây sông Hudson 291
14 CÔNG VIỆC TRONG MỘT TUẦN LỄ
Sự kết thúc các thương vụ 313

Review

Về tác giả

Donald J. Trump

Donald John Trump (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946) trở thành tổng thống Mỹ sau cuộc bầu cử lần thứ 58 vào ngày 8/11/2016. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Ông nổi tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình. Ngày 9 tháng 11 năm 2016, trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2016, ông đã chiến thắng ứng cử viên Hillary Clinton của Đảng Dân chủ để trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Trump sinh ra và lớn lên ở Queens, một quận của Thành phố New York, theo học Đại học Fordham trong hai năm và nhận bằng cử nhân kinh tế của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Ông trở thành chủ tịch công ty kinh doanh bất động sản của cha mình vào năm 1971, sau đó đổi tên công ty thành Tổ chức Trump và mở rộng hoạt động từ Queens và Brooklyn sang Manhattan. Công ty chuyên xây dựng hoặc cải tạo các tòa nhà chọc trời, khách sạn, sòng bạc và sân gôn. Trump sau đó đã bắt đầu nhiều dự án phụ khác nhau, chủ yếu bằng việc cấp phép tên của mình. Ông mua lại quyền sở hữu ba cuộc thi sắc đẹp là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Tuổi Teen Mỹ vào năm 1996 và đã bán nó vào năm 2015. Trump và các doanh nghiệp của ông bị liên đới tới hơn 4.000 bang và liên bang hành động pháp lý, trong đó có sáu lần tuyên bố phá sản. Ông đã sản xuất và dẫn chương trình The Apprentice, một loạt phim truyền hình thực tế, từ năm 2003 đến năm 2015. Tính đến năm 2020, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của Trump là 2,1 tỷ USD.

Tony Schwartz

Tony Schwartz sinh ngày 2 tháng 5 năm 1952 tại Mỹ. Năm 1974, ông tốt nghiệp tại Đại học Michigan, nơi ông theo học chuyên ngành Nghiên cứu Hoa Kỳ.

Schwartz bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo vào năm 1975. Ông làm việc cho tờ The New York Post, phó tổng biên tập của Newsweek, phóng viên của tờ The New York Times, và nhân viên của Tạp chí New York và Esquire.

Năm 1999, ông giữ chức vụ Chủ tịch một công ty đào tạo LGE Performance Systems cho đến năm 2003. Cũng trong năm đó, Schwartz là đồng tác giả cuốn “Sức mạnh của sự toàn tâm toàn ý” với chủ tịch LGE Jim Loehr.

Link tải ebook Nghệ thuật đàm phán Donald Trump PDF

PDF        MOBI         EPUB        AZW3

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments