Nghe Thuat Doi Nhan Xu The PDF

Nghệ thuật đối nhân xử thế PDF

Nghệ thuật đối nhân xử thế PDF là cuốn sách tổng hợp những thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp. Những kỹ thuật tâm lý trong cuốn sách đều được diễn giải dễ hiểu. Rất nhiều tình huống thường gặp trong cuộc sống được đưa vào sách để làm ví dụ cụ thể. Qua đó, độc giả có thể nhanh chóng áp dụng những kỹ thuật tâm lý có trong sách vào từng hoàn cảnh nhất định.

Xem thêm sách hay cùng chuyên mục:

Thể loại: Kinh doanh- Quản lý

Tác giả: ROMEO RODRIGUEZ 

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub/ Azw3 miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách Nghệ thuật đối nhân xử thế

Làm thế nào để khiến những người cứng đầu nghe theo ý của mình? Phải làm sao để xoa dịu một người đang nóng giận mất kiểm soát? Có cách nào khéo léo để từ chối những lời mời dai dẳng không? Hoặc… phải làm sao để làm hòa sau khi cãi nhau với người yêu? Đã sống thì không thể tránh khỏi việc gặp những trở ngại trong các mối quan hệ giữa người với người như thế. Nhưng liệu bạn có chấp nhận mãi mãi vướng vào các rắc rối đó không?

Thông qua việc hiểu rõ tâm lý phức tạp của con người, ta có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì, qua đó có thể khiến họ hành động theo ý của ta để mọi chuyện trở nên tốt đẹp. Không phải sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thành thạo kỹ năng này hay sao? Và bạn hoàn toàn có thể làm được, nếu tìm đọc những kỹ thuật xử trí mối quan hệ được giới thiệu trong cuốn “Nghệ thuật đối nhân xử thế”.

Những kỹ thuật tâm lý trong cuốn sách đều được diễn giải dễ hiểu. Rất nhiều tình huống thường gặp trong cuộc sống được đưa vào sách để làm ví dụ cụ thể. Qua đó, độc giả có thể nhanh chóng áp dụng những kỹ thuật tâm lý có trong sách vào từng hoàn cảnh nhất định.

Tuy nhiên, những kỹ thuật này giống như con dao hai lưỡi – có thể được sử dụng với những mong muốn tốt đẹp nhưng cũng có thể trở nên nguy hiểm nếu người sử dụng có ý đồ xấu. Đừng bao giờ quên sử dụng những kỹ thuật tâm lý trên cơ sở thiện lương. Bởi chắc chắn, “Nghệ thuật đối nhân xử thế” khi được dùng đúng mục đích sẽ làm cho bản thân bạn và những người xung quanh luôn luôn hạnh phúc.

Lời tác giả

Có người bình thường chẳng được bất kỳ ai tiếp, chẳng ai thèm chấp. Tuy nhiên một ngày kia bỗng nhiên chỉ dùng phép điều khiển người khác bằng tâm lý là đã khiến tất cả mọi người thay đổi 180 độ trong cách đối xử với người đó. Bạn nghĩ sao về chuyện này?

Xin cảm ơn các độc giả đã để ý đến cuốn sách này. Có thể bạn đọc vì bạn có hứng thú, nhưng có lẽ nào bạn cũng đang có một trong những băn khoăn như dưới đây không?

• Mối quan hệ tại cơ quan làm việc không được tốt lắm?
• Đối phương không nghe ý kiến bạn?
• Bạn không thể nhận được câu trả lời

“Đồng ý”?

• Không thể đáp trả lại được với đối phương nên không thể tiến hành mọi việc theo mong muốn của mình?
• Không tự tin, không được thuận lợi trong tình yêu?

Đã sống thì chắc chắn không tránh khỏi việc gặp những trở ngại trong các mối quan hệ giữa người với người. Thông qua việc hiểu rõ tâm lý phức tạp của con người, ta có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì, có thể khiến họ hành động theo ý của ta, và mọi chuyện trở nên tốt đẹp. Bạn có nghĩ đó là một điều tuyệt vời không?

Nếu bạn có mong muốn này, thì có lẽ những kỹ thuật mà tôi giới thiệu tại quyển sách này sẽ có thể giúp bạn thực hiện được điều đó.

Tuy nhiên khi nhìn các từ “đọc được suy nghĩ người khác”, “điều khiển được hành động người khác” thì có thể nhiều người cho rằng nó có vẻ là những điều dối trá, đáng nghi ngờ.

Vậy để bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của các kỹ thuật tâm lý, ta hãy thử làm một thử nghiệm nhé. Đây là một thử nghiệm giúp bạn có thể điều khiển được người đang đứng trước bạn trong vòng 5 giây.
• Bạn đã chuẩn bị xong chưa?
• Bạn đang đọc cuốn sách này ở đâu thế?
• Ở tiệm sách hay ở trong xe điện?
• Bạn hãy thử nhìn lên trần nhà xem.
• Bạn đã làm như vậy chưa?
• Bạn hãy nhìn lên trần nhà thêm một lúc nữa nhé.
• Bạn có để ý thấy điều gì không?

Chắc hẳn bạn sẽ để ý thấy rằng một số người xung quanh cũng đang nhìn lên trần nhà như bạn, vì họ đang băn khoăn không hiểu trên trần nhà có điều gì lạ khiến bạn nhìn lên như thế (nếu bây giờ bạn đang ở một mình thì hãy thử lại thí nghiệm này trong lúc đang di chuyển như khi đi tàu xa nhé).

Ta hãy cùng tìm hiểu tại sao lại thế nhé. Hiện tượng này được gọi là “Đồng điệu trong hành động”, nó chứng minh rằng hành động của con người bị ảnh hưởng một cách vật lý trong môi trường. Đây còn được gọi là tâm lý môi trường học, đã được nghiên cứu khá nhiều. Có thể nói rằng con người khi quyết định một việc gì thì các quyết định này bị ảnh hưởng bởi hành động của người khác nhiều hơn là ta nghĩ.

Nếu bạn dùng phương pháp tâm lý “Đồng điệu trong hành động” vào kinh doanh, đặc biệt trong những tình huống buôn bán để điều khiển mong muốn mua đồ của khách hàng khiến các khách hàng đứng về phía ta.

Tuy nhiên nếu bạn không biết phương pháp tâm lý này thì chuyện gì sẽ xảy ra. Có lẽ bạn sẽ bỏ công sức để đọc những cuốn sách tham khảo viết về kinh tế mà ngay cả không biết nó có hiệu quả hay không. Việc dùng những kỹ thuật để biết được suy nghĩ đối phương và điều khiển họ theo mong muốn của mình được các thủ tướng hay các ứng cử viên bầu cử, các chính trị gia vận dụng rất nhiều, và nó là một kỹ năng không thể thiếu đối với những chuyên gia bán hàng hay người viết quảng cáo vì đó là những người có công việc liên quan tới tác động tâm lý con người.

Bạn thấy thế nào? Bạn đã lý giải được nguồn gốc của những kỹ thuật tâm lý chưa? Tôi gọi những kỹ thuật này là “Mind reading”. Mind reading không phải là những kiến thức tâm lý đáng ngờ không có căn cứ, cũng không phải là kiến thức dành cho những kẻ lừa gạt.

Nó được xây dựng dựa trên nền tảng của sự tích lũy về tri thức và thực nghiệm. Nó là một học thuật cao quý.

Nếu bạn định học:
• Các phương pháp để thôi miên đối phương với mục đích lừa gạt
• Phương pháp mind reading mà dùng để lừa bịp người khác

Thì hãy đóng cuốn sách này lại ngay. Vì cuốn sách này dành cho những người điều khiển người khác theo ý mình với mục đích làm tăng chất lượng giao tiếp, để xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người.

Tôi xin lỗi vì đã chào hỏi hơi muộn. Tôi là chuyên gia tâm lý học. Trước khi khái niệm “mentalism” được phổ biến trong 10 năm nay, thì tôi đã có nhiều hoạt động với tư cách là một nhà tâm lý học, và đã có nhiều lần được mời tham dự trên các chương trình ti vi. Năm 2009 tôi chuyển sang sinh sống tại Hồng Kông và việc này đã khiến các bạn Nhật Bản ít biết đến tôi, tuy nhiên tôi đã xây dựng được một số mối quan hệ tốt đẹp với các đại phú gia, các nhân vật quan trọng, đảm nhiệm việc giảng dạy cho giờ Chủ nghĩa tâm lý tại Đại học Hồng Kông, một trường đại học được đánh giá xếp vào hạng thứ 50 trên toàn thế giới góp phần truyền bá phổ biến tâm lý học tới mọi người. Tiết dạy của tôi ở trường Đại học Hồng Kông đã có rất nhiều các sinh viên tham dự.

Lý do của điều này là vì những gì tôi dạy đều được dựa trên kinh nghiệm của bản thân, dùng những trải nghiệm đó để minh chứng lại cho chủ nghĩa tâm lý. Hầu hết các nhà tâm lý học chỉ sử dụng những lý luận trong sách vở để giảng giải về chủ nghĩa tâm lý. Tuy nhiên tôi đã trải nghiệm qua không biết bao nhiêu cuộc chiến tâm lý mà kết quả của nó liên quan tới cái sinh cái tử, rút ra không biết bao nhiêu bài học và đúc kết lên những thuyết tâm lý để có thể truyền tới bạn đọc thông qua cuốn sách này.

ROMEO RODRIGUEZ Jr

Mục lục- Nghệ thuật đối nhân xử thế PDF

1. Lời nói đầu
2. Chương 1 – Ma thuật tâm lý khéo léo tiếp xúc với người không hợp tính
3. Chương 2 – Cách đổi nói không thành có trong diễn thuyết, kinh doanh, tiếp khách
4. Chương 3 – Nhìn rõ tâm lý đối phương thông qua dung mạo, phong thái, cử chỉ
5. Chương 4 – Cách chế ngự các mối quan hệ trong công việc
6. Chương 5 – Cách điều khiển người mình yêu theo ý muốn
7. Chương 6 – Dùng ám thị để đánh thức sức mạnh của tiềm thức
8. Lời kết

Review

Về tác giả

ROMEO RODRIGUEZ tự giới thiệu về mình:

“Tôi xin lỗi vì đã chào hỏi hơi muộn. Tôi là chuyên gia tâm lý học. Trước khi khái niệm “mentalism” được phổ biến trong 10 năm nay, thì tôi đã có nhiều hoạt động với tư cách là một nhà tâm lý học, và đã có nhiều lần được mời tham dự trên các chương trình ti vi. Năm 2009 tôi chuyển sang sinh sống tại Hồng Kông và việc này đã khiến các bạn Nhật Bản ít biết đến tôi, tuy nhiên tôi đã xây dựng được một số mối quan hệ tốt đẹp với các đại phú gia, các nhân vật quan trọng, đảm nhiệm việc giảng dạy cho giờ Chủ nghĩa tâm lý tại Đại học Hồng Kông, một trường đại học được đánh giá xếp vào hạng thứ 50 trên toàn thế giới góp phần truyền bá phổ biến tâm lý học tới mọi người. Tiết dạy của tôi ở trường Đại học Hồng Kông đã có rất nhiều các sinh viên tham dự.”

Link tải ebook Nghệ thuật đối nhân xử thế PDF

PDF        MOBI         EPUB        AZW3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *