Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản PDF

Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản PDF

Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản PDF như là một cuốn giáo trình có hệ thống giúp bạn xác định được những công việc hoàn toàn cần thiết, sau đó là loại bỏ những thứ thừa thãi, như vậy bạn có thể tập trung hoàn thành cốt lõi công việc của mình.

Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản” là một cuốn sách hướng bạn đọc đến một lối sống đơn giản, nhẹ nhàng nhưng luôn tràn đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang bị choáng ngợp bởi vô số sự lựa chọn trong đời, bản thân luôn trong tình trạng quá tải và làm việc không có hiệu quả thì cuốn sách này chính xác là dành cho bạn.

Xem thêm sách hay cùng chuyên mục:

Thể loại: Kinh doanh- Quản lý, Phát triển cá nhân,

Tác giả: Greg McKeown

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub/ Azw3 miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản

Bạn đã bao giờ cảm thấy quá tải? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình tuy làm việc hết sức nhưng không được trọng dụng? Bạn đã bao giờ thấy mình chỉ tập trung vào các việc nhỏ nhặt? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình luôn bận rộn nhưng lại không đạt được hiệu quả? Nếu câu trả lời là “có” cho tất cả các câu hỏi này thì giải pháp chính xác dành cho bạn chính là hãy trở thành “Con người tối giản”.

Nếu bạn đang rơi vào một trong những tình trạng trên thì đã đến lúc tìm hiểu về Cách tối giản hóa công việc của những người thành công.

Tối giản công việc ở đây không có nghĩa là thực hiện được nhiều công việc trong thời gian ngắn hạn mà là chỉ hoàn thành những công việc thực sự cần thiết. Cuốn sách cũng không phải là cuốn chiến lược quản lý thời gian hay phương pháp cải tiến hiệu suất công việc. Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản như là một cuốn giáo trình có hệ thống giúp bạn xác định được những công việc hoàn toàn cần thiết, sau đó là loại bỏ những thứ thừa thãi, như vậy bạn có thể tập trung hoàn thành cốt lõi công việc của mình.

Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản không đơn thuần chỉ dành cho công việc mà có thể áp dụng cho mọi thứ xung quanh bạn. Đó là cuốn sách không thể thiếu cho các nhà lãnh đạo, quản lý và cả những cá nhân muốn giảm khối lượng công việc của mình nhưng vẫn đem lại hiệu quả công việc cao hay đơn giản hơn là cải thiện chính cuộc sống của mình.

____

Trong cuốn sách “Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản”, tác giả Greg McKeown đã trình bày một hệ thống từ tư duy đến hành động của người theo chủ nghĩa tối giản. Danshari là một biểu hiện của chủ nghĩa này, nhưng cuốn sách sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn thế nữa về sự tối giản, đó là sự tối giản trong tư duy, trong lựa chọn, ra quyết định và tối giản thế nào để thành công và hạnh phúc.

Tại sao lại cần tối giản?

“Bạn đã bao giờ cảm thấy quá tải? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình tuy làm việc hết sức nhưng không được trọng dụng? Bạn đã bao giờ thấy mình chỉ tập trung vào các việc nhỏ nhặt? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình luôn bận rộn nhưng lại không đạt được hiệu quả? Giống như việc bạn luôn di chuyển nhưng chẳng đi được đến đâu cả?”

Greg kể rất nhiều câu chuyện về những người nói “Có” với các câu hỏi trên, từ những nhân viên bình thường đến nhà lãnh đạo của các công ty lớn, đặc biệt là lớp người thứ hai. Họ là nô lệ của chiếc điện thoại, tài liệu chồng chất, những cuộc họp vô nghĩa hàng tuần, những cuộc hẹn mà họ biết rằng không đem lại điều gì,… Tóm lại, điểm chung của họ là không ngừng cố gắng, làm việc nhiều hơn, nhiều hơn nữa nhưng kết quả thì vẫn không thể tiến thêm bước nào. Điều tồi tệ nhất chính là họ không hề cảm thấy hạnh phúc khi không còn thời gian cho những điều thực sự quan trọng trong cuộc đời và thời gian cho chính bản thân mình.

Mục lục- Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản PDF

Chương 1. Người theo chủ nghĩa tối giản
PHẦN I. ĐIỀU CỐT YẾU
Chương 2. Lựa Chọn: Sức mạnh vô song của sự lựa chọn
Chương 3. Nhận Thức: Không cần thiết phải làm mọi việc
Chương 4. Tôi muốn làm việc nào?
PHẦN II. KHÁM PHÁ
Chương 5. Những lợi ích của việc không làm việc
Chương 6. Nhìn: Trông thấy điều thực sự cần thiết
Chương 7. Giải Trí: Nắm bắt sự thông thái của đứa trẻ bên trong bạn
Chương 8. Giấc Ngủ: Bảo vệ vốn quý giá
Chương 9. Sự Lựa Chọn: Sức mạnh của những tiêu chuẩn khắt khe
PHẦN III. LOẠI BỎ
Chương 10. Làm Rõ: Một quyết định dẫn đến hàng ngàn điều khác
Chương 11. Dám Đương Đầu: Sức mạnh của từ “Không” lịch thiệp
Chương 12. Không Ràng Buộc: Thắng lợi từ việc cắt lỗ
Chương 13. Biên Tập: Nghệ thuật vô hình
Chương 14. Giới Hạn: Tự do tạo dựng những giới hạn
PHẦN IV. THỰC HIỆN

Chương 15. Vùng Đệm: Lợi thế không công bằng
Chương 16. Phép Trừ: Gạt bỏ các trở ngại để tiến lên phía trước
Chương 17. Tiến Bộ: Sức mạnh của những chiến thắng nhỏ
Chương 18. Dòng Chảy: Tác động của thói quen
Chương 19. Tập Trung: Đâu là điều quan trọng ở thực tại?
Chương 20. Tồn Tại: Cuộc sống tối giản
PHỤ LỤC. YẾU TỐ LÃNH ĐẠO CẦN THIẾT

Review

“Cuốn sách dành cho những ai đang rối bời với một mớ công việc và trách nhiệm trong cuộc sống, công việc và gia đình. Hãy đọc cuốn sách, áp dụng nó và từng bước gỡ rối cuộc đời bạn”– Trinh Việt

” Chủ đề sống tối giản đã ám ảnh mình từ rất lâu, và đâu cũng là một trong những cuốn sách viết về chủ đề này mà mình rất thích”– Nam Aka

Về tác giả

Greg McKeown (sinh ra tại London, Anh, vào năm 1977) là một diễn giả, lãnh đạo và tư vấn kinh tế, và một tác giả. Trong năm 2012, Diễn đàn kinh tế thế giới đã giới thiệu Greg McKeown vào diễn đàn Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu. Sách bán chạy gần đây nhất của ông, Chủ nghĩa khái quát: Theo đuổi kỷ luật của ít hơn (Crown Business, tháng 4 năm 2014), là cuốn sách về kinh doanh và lãnh đạo bản thân thảo luận về cách tìm ra những gì là cần thiết, loại bỏ những gì không cần thiết và làm thế nào để nỗ lực hết sức có thể để làm những gì thực sự quan trọng.

McKeown kiếm được bằng MBA của Đại học Stanford Graduate Of Business sau khi nghiên cứu truyền thông và báo chí tại Đại học Brigham Young. Nguyên từ nước Anh, ông bây giờ là một công dân Mỹ, sống ở Menlo Park, California.

Link tải ebook Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản PDF Mobi Epub

PDF        MOBI         EPUB        AZW3

sách nghệ thuật theo đuổi sự tối giản ebook, nghệ thuật theo đuổi sự tối giản epub

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments