nha_dau_tu_thong_minh_pdf

Nhà đầu tư thông minh PDF

Nhà đầu tư thông minh PDF là một cuốn sách “kinh điển” về chủ đề đầu tư được viết bởi một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại: Benjamin Graham. Thông qua cuốn sách, và hơn hết là sự nghiệp đầu tư và giảng dạy của mình, ông đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới. Hãy cùng đón đọc cuốn sách tuyệt vời này và sẵn sàng tăng hiệu quả đầu tư của mình ngay nhé.

Thể loại: Chứng khoán

Tác giả: Benjamin Graham

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Link tải ebook Nhà đầu tư thông minh PDF

PDF                MOBI               EPUB

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments