nhung am muu tu dao Jekyll PDF

Những Âm Mưu Từ Đảo Jekyll PDF

Những Âm Mưu Từ Đảo Jekyll PDF -Nhận diện cục dự trữ Liên bang phơi bày những mưu đồ bất lương trong lịch sử tiền tệ và tài chính thế giới: nguyên nhân của chiến tranh, nạn lạm phát và những vòng tròn thịnh – suy… Chắc chắn, khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của mình về thế giới này. Nó tựa như một câu chuyện trinh thám, nhưng tất cả những gì được viết trong đó đều là sự thật.

Xem thêm sách hay cùng chuyên mục:

Thể loại: Kinh tế

Tác giả: G. Edward Griffin

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub/ Azw3 miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Trong bộ phim Kẻ Huy Diệt (The Terminator) của đạo diễn James Cameron, hệ thống siêu máy tính Skynet do con người tạo ra đã được sử dụng để thống trị thế giới. Câu chuyện khoa học viễn tưởng nổi tiếng được xây dựng như một lời cảnh báo nhân loại ở thì tương lai. Thế nhưng, trên thực tế, một tổ chức có sức mạnh tương tự đã được hình thành cách đây gần 100 năm, bắt đầu tại đảo Jekyll vào tháng 11/1910 với tên gọi Cục dự trữ liên bang – FED. Ở đây, thay cho thế giới ảo của phần mềm là nguồn lực ảo của đồng tiền, thay cho hệ thống mạng Internet là hệ thống tài chính toàn cầu. Thế nhưng, sức tàn phá cũng khủng khiếp như nhau mà tác hại mới nhất là sự suy thoái toàn cầu khiến hàng triệu người lâm vào tình cảnh mất tài sản và thất nghiệp.

Với học thuyết âm mưu nhằm hình thành một trật tự thế giới mới, cùng với thế lực tài chính ngầm đứng sau, FED đã không tạo ra được nhiều vụ mùa bội thu hơn như mong muốn và đã đẩy nền kinh tế thế giới chìm sâu vào cơn bão táp tài chính diễn ra trên quy mô toàn cầu. Nhưng chúng ta vẫn hy vọng rằng, sự việc sẽ diễn ra tích cực hơn nếu FED chung tay với chính phủ các nước để cùng phục hồi nền kinh tế thế giới.

Do đó, trong bối cảnh hiện nay, sự xuất hiện của cuốn sách này thật có ý nghĩa cho nhiều người chúng ta. Nó như một bản cáo trạng về bộ mặt thật của một tổ chức tài chính quốc tế cũng như thực tiễn của nền tài chính toàn cầu, cung cấp những kiến thức bổ ích cho người đọc dưới nhiều góc độ khác nhau. Đó cũng chính là mục đích của tác giả G.E.Griffin, người đã mất bảy năm làm việc nghiêm túc nhằm tìm tòi và nghiên cứu mọi tư liệu cũng như thực hiện những cuộc trao đổi trực tiếp với các nhân chứng sống của bản cáo trạng đó để xác minh tính chân thực của sự việc. Chính vì vậy, cuốn sách này không đơn thuần là một ấn phẩm mà đã trở thành một công trình nghiên cứu nghiêm túc với nhiều tư liệu khoa học, trong khi nội dung đã của nó đã vượt ý tưởng ban đầu, trở thành một câu chuyện được kể lại với những tình tiết gay cấn như một tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn, lôi cuốn độc giả  ngay từ tráng sách đầu tiên cho tới những dòng cuối cùng.

Mục lục- Những Âm Mưu Từ Đảo Jekyll PDF

PHẦN 1: ĐÂY LÀ ÂM MƯU GÌ

CHƯƠNG 1: HÀNH TRÌNH TỚI ĐẢO JEKYLL

CHƯƠNG 2: TÊN CỦA TRÒ CHƠI LÀ SỰ CỨU TRỢ KINH TẾ

CHƯƠNG 3: NHỮNG NGƯỜI BẢO VỀ DÂN CHÚNG

CHƯƠNG 4: NHÀ Ở, KHOẢN VAY NGỌT NGÀO

CHƯƠNG 5: GẦN HƠN VỚI MONG ƯỚC

CHƯƠNG 6: XÂY DỰNG TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI

PHẦN 2: KHÓA HỌC CẤP TỐC VỀ TIỀN

CHƯƠNG 7: THỨ KIM LOẠI DÃ MAN

CHƯƠNG 8: VÀNG VÀ KỂ KHỜ

CHƯƠNG 9: KHÓA HỌC BÍ MẬT

CHƯƠNG 10: CƠ CHẾ MANDRAKE

PHẦN 3: THUẬT GIẢ KIM MỚI

CHƯƠNG 11: KẾ HOẠCH CỦA ROTHSCHILD

CHƯƠNG 12: ĐÁNH CHÌM TÀU LUSITANIA!

CHƯƠNG 13: VŨ HỘI HÓA TRANG Ở MATXCOVA

CHƯƠNG 14: NHỮNG CON CÁO GIÀ PHÍA SAU CHIẾC MẶT NẠ

PHẦN 4: CÂU CHUYỆN VỀ BA NGÂN HÀNG

CHƯƠNG 15: BAN ĐỒ CHÂU BÁU ĐÃ BỊ MẤT

CHƯƠNG 16: HÀNH TRÌNH TỚI ĐẢO JEKYLL

CHƯƠNG 17: HANG CỦA LOÀI RẮN ĐỘC CHÂU PHI VIPE

CHƯƠNG 18: BỔNG LỘC VÀ CUỘC NỘI CHIẾN

CHƯƠNG 19: ĐỒNG TIỀN XANH LINCOLN VÀ CÁC TỘI ÁC KHÁC

PHẦN 5: MÙA THU HOẠCH

CHƯƠNG 20: CẦU NỐI LUÂN ĐÔN

CHƯƠNG 21: CẠNH TRANH LÀ TỘI ÁC

CHƯƠNG 22: ÂM MƯU NUỐT CHỬNG QUỐC HỘI

CHƯƠNG 23: BỮA TỐI VỚI MÓN VỊT TUYỆT HẢO

PHẦN 6: CHUYẾN DU HÀNH XUYÊN THỜI GIAN VÀO TƯƠNG LAI

CHƯƠNG 24: CƠ CHẾ NGÀY TẬN THẾ

CHƯƠNG 25: VIỄN CẢNH ẢM ĐẠM

CHƯƠNG 26: VIỄN CẢNH THỰC TẾ

Review sách

– “Một phân tích thật tuyệt vời. Hãy chuẩn bị cho  một cuộc hành trình qua thời gian và ký ức” – Ron Paul, thành viên Quốc hội Hoa Kỳ, ứng cử viên tổng thống năm 2008.

“Là giám đốc của một ngân hàng và là chủ tịch của một công ty tư vấn ngân hàng, tôi nghĩ rằng mình đã có một cái nhìn thấu đáo về Cục Dự trữ Liên bang, nhưng cuốn sách này đã hoàn toàn làm thay đổi quan điểm của tôi về hệ thống tiền tệ của chúng ta” – Marilyn MacGruder Barnwall, Grand Junction, Colorado.

“Một cuộc phiêu lưu thú vị vào thế giới bí ẩn của cỗ máy ngân hàng quốc tế– Mart Thornton, giáo sư kinh tế học, Trường Đại học Auburn.

– “Tôi đã đọc cuốn sách này bốn lần rồi! Mỗi lần đọc lại càng thấy thấm thía về thế giới bên trong của sự thật” – David J. Nitsche, cựu nhân viên ngân hàng, Bridgeton, New Jersey.

-“ đây thực sự là một sự kết hợp tuyệt vời giữa trinh thám và tài chính, là một quyền sách về sự thật trần trui đến kinh ngạc và đáng sợ của chính sách tiền tệ. Sự thịnh suy lên xuống của thị trường, kiểm soát lạm phát, chính sách tiền tệ, tỉ lệ lãi suất đều được đặt dưới tay kiểm soát của cục dự trữ liên bang và với tư cách là một cơ quan độc lập, nó không phải chịu bất kì sự can thiệp và đúng hơn là không thể thể hiện bất kì mối liên hệ nào với chính phủ. Tuy nhiên sự thật có phải chỉ đơn giản có vậy, có phải mọi việc đều minh bạch và rõ ràng, có phải quyền lợi của cả xã hội luôn được đặt lên đầu tiên trong mọi quyết định của FED, điều đó còn tùy thuộc vào việc bạn có thực sự hiểu rõ cơ quan này hay không, Mọi câu trả lời đều được tìm thấy trong quyền sách này và quả thật sau khi đọc xong thì bạn chỉ có thể nhìn thế giới này theo một cách khác mà thôi.”

Về tác giả

G. Edward Griffin là một nhà văn, nhà sản xuất phim tài liệu và là người sáng lập Freedom Force International. Được xếp vào danh sách Who’s Who in America, ông được biết đến nhiều vì tài năng nghiên cứu các chủ đề khó và trình bày chúng bằng những từ ngữ rõ ràng mà tất cả mọi người đều có thể hiểu được.

Ông đã giải quyết các chủ đề đa dạng như khảo cổ học và lịch sử Trái đất cổ đại, Hệ thống Dự trữ Liên bang và ngân hàng quốc tế, khủng bố, lật đổ nội bộ, lịch sử thuế, chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ, khoa học và chính trị của liệu pháp điều trị ung thư, Tòa án tối cao, và Liên Hiệp Quốc.

G. Edward Griffin tốt nghiệp Đại học Michigan, nơi ông học chuyên ngành diễn thuyết và truyền thông. Ông là người nhận được Giải thưởng Telly vì xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất truyền hình, người tạo ra Reality Zone Audio Archives, Publisher of Need to Know News, và là Chủ tịch của American Media, một công ty xuất bản và sản xuất video ở Nam California.

Link tải sách ebook Những Âm Mưu Từ Đảo Jekyll PDF

PDF  

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments