Quan ly nghiep PDF

Quản lý nghiệp PDF

Quản lý nghiệp PDF (Khai mở thành công cá nhân và thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo) sẽ giúp các danh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu.

Đây là một cuốn sách ngắn gọn nhưng chứa đựng một sức mạnh lớn lao nếu bạn biết vận dụng đúng cách. Tuy nhiên, bạn có thể phải đọc lại nhiều lần để “hiểu” đươc những ý nghĩa mà tác giả muốn chuyển tải, bởi đây là cuốn sách khá “khó” đọc.

Xem thêm sách hay cùng chuyên mục:

Thể loại: Kinh doanh- Quản lý

Tác giả: Geshe Michael Roach, Lama Christie McNally

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub/ Azw3 miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách Quản lý nghiệp

Quản lý Nghiệp (Karmic Management) là cuốn sách được chờ đợi rất lâu sau cuốn Năng đoạn Kim cương đã ra đời cách đây 10 năm –một trong những cuốn sách kinh doanh được ưa chuộng và đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ cũng như được hàng triệu người trên thế giới áp dụng vào công việc kinh doanh và cuộc sống. Năng đoạn Kim cương đã kể câu chuyện của một trong những công ty thành công nhất trong lịch sử của thành phố New York, và giờ đây Quản lý Nghiệp sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm nên điều đó.

Cuốn sách này sẽ giúp các danh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. Một trong những quan điểm khác biệt hoàn toàn ở cuốn sách này là thay vì các doanh nhân trăn trở ngày đêm, vò đầu bứt tóc, căng thẳng mệt mỏi lo cho việc kinh doanh, lo cho các dự án thì hãy mang trí tuệ, công sức, thời gian, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các kế hoạch của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công. Khi đó tự khắc các doanh nhân sẽ thành công.

Lời giới thiệu

Tôi thật may mắn được đọc The Diamond Cutter và Thái Hà Books lại có duyên lành mua được bản quyền cuốn sách quý giá này. May mắn hơn, cuốn sách đã được dịch giả Trần Tuấn Mẫn chuyển ngữ rất công phu sang tiếng Việt với tên gọi là Năng đoạn Kim cương. Dịp may hiếm có lại đến. Geshe Michael Roach – tác giả của cuốn sách, một trong những người sáng lập và điều hành tập đoàn Andin International Diamond Corporation đạt được những thành công vang dội theo các nguyên tắc được nêu trong cuốn sách Năng đoạn Kim cương – cùng Lama Christie McNally đã đến Việt Nam vào cuối tháng Tư năm 2009. Hai buổi hội thảo tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh được tổ chức với chủ đề “Áp dụng triết lý đạo Phật vào quản trị kinh doanh và cuộc sống”, “Áp dụng trí tuệ cổ xưa vào kinh doanh và cuộc sống” đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của gần một ngàn doanh nhân trong cả nước. Hai hội thảo đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những người tham dự.

Ngay trong những ngày có mặt tại Việt Nam, chính Geshe Michael Roach đã trao tận tay tôi bản thảo cuốn sách mới Karmic Management. Theo tác giả, ấn bản tiếng Anh này dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng Chín năm 2009.

Nhân chuyến đi của Geshe Michael Roach cùng phái đoàn từ Hoa Kỳ đến Việt Nam để thuyết giảng và chia sẻ kinh nghiệm vào cuối tháng Mười Hai năm nay, chúng tôi đã cố gắng hết sức cho ra đời cuốn sách Quản lý Nghiệp (Karmic Management) nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc mong đợi một cuốn sách tiếp tục triển khai những ý tưởng của Năng đoạn Kim cương.

Cuốn sách này sẽ giúp các doanh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. Một trong những quan điểm khác biệt hoàn toàn của cuốn sách là thay vì các doanh nhân trăn trở ngày đêm, vò đầu bứt tóc, căng thẳng mệt mỏi lo cho việc kinh doanh, lo cho các dự án thì hãy mang trí tuệ, công sức, thời gian, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các kế hoạch của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công. Khi đó tự khắc các doanh nhân sẽ thành công.

Tôi tin chắc rằng Quản lý Nghiệp nếu được các doanh nhân áp dụng sẽ làm thay đổi về chất các doanh nghiệp. Cuốn sách này là món quà quý giá dành tặng cho những ai muốn tổ chức của mình phát triển và trường tồn, những ai muốn mang lại thịnh vượng tài chính không chỉ cho mình mà cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp và các đối tác, những ai muốn có tự do tài chính và thành công như một cá nhân hạnh phúc và bình an.

Năng đoạn Kim cương cũng đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ và có đến hơn ba triệu doanh nhân trên toàn cầu áp dụng thành công những ý tưởng của cuốn sách vào sự nghiệp và cuộc sống của mình. Điều này càng khẳng định giá trị của Năng đoạn Kim cương cũng như Quản lý Nghiệp – cuốn sách triển khai ý tưởng của Năng đoạn Kim cương.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

Nguyễn Mạnh Hùng
Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc
Công ty CP Sách Thái Hà

8 luật của Quản Lý Nghiệp

Tám luật của quản lý nghiệp đó là:

  1. Ngừng làm những công việc không hiệu quả
  2. Tìm nguyên nhân của những nguyên nhân
  3. Xác định đối tác tâm linh trong kinh doanh
  4. Hãy bắt đầu từ chính bản thân bạn
  5. Ngưng ra quyết định
  6. Lắp ghim cho chiếc dập ghim của bạn
  7. Đưa những vấn đề của bạn vươn xa hơn mong đợi
  8. Tái đầu tư

Mục lục- Quản lý nghiệp PDF

LỜI CẢM ƠN
CHO SỰ NGHIỆP KINH DOANH:
CHO SỰ THIỀN TẬP:
CHO VIỆC TẬP YOGA:
Lời giới thiệu
LỜI MỞ ĐẦU: THÀNH CÔNG CHẮC CHẮN
NHÀ MÁY, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ TIỆM UỐN TÓC
Câu chuyện thành công
LAMA CHRISTIE:
MICHAEL GORDON:
GESHE MICHAEL ROACH:
DANH SÁCH VIỆC CẦN LÀM

LUẬT THỨ NHẤT: NGƯNG LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC KHÔNG HIỆU QUẢ
SỐ NGƯỜI THIỆT HẠI CỦA TRÒ CHƠI MAY RỦI
CHI PHÍ XÃ HỘI CỦA NHỮNG MAY RỦI
DANH SÁCH NHỮNG VIỆC CẦN LÀM
* Câu chuyện thành công
LAMA CHRISTIE:

LUẬT THỨ HAI: TÌM NGUYÊN NHÂN CỦA NHỮNG NGUYÊN NHÂN
NGUYÊN NHÂN THỰC SỰ
ĐIỀU TƯỞNG NHƯ LÀ NGUYÊN NHÂN VÀ NGUYÊN NHÂN THỰC SỰ
NGHIỆP HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
* Câu chuyện thành công:
GESHE MICHAEL ROACH:
DANH SÁCH NHỮNG VIỆC BẠN CẦN LÀM

LUẬT THỨ BA: XÁC ĐỊNH NHỮNG ĐỐI TÁC TÂM LINH TRONG KINH DOANH
HIỆU ỨNG TIẾNG VỌNG
MỘT SỰ CÔNG BẰNG CHO MỌI VIỆC
ĐỐI TÁC TÂM LINH TRONG KINH DOANH
* Câu chuyện thành công
MICHAEL GORDON:
DANH SÁCH NHỮNG VIỆC CẦN LÀM

LUẬT THỨ TƯ: HÃY BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH BẢN THÂN BẠN

MỘT MÔ HÌNH NGHIỆP NỒNG ẤM TÌNH NGƯỜI
CÁI TÔI Ở GIỮA
MỘT TỪ VỀ CẠNH TRANH
TRÁCH NHIỆM CỦA MỘT NGƯỜI MẸ
CHƯƠNG TRÌNH BẢY ĐIỂM
* Câu chuyện thành công
LAMA CHRISTIE
DANH SÁCH NHỮNG VIỆC CẦN LÀM

LUẬT THỨ NĂM: NGƯNG RA QUYẾT ĐỊNH CÁC QUYẾT ĐỊNH CHỈ LÀM PHÁT SINH THÊM RẮC RỐI
NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN (CỦA VIỆC ĐĂNG
QUẢNG CÁO TRÊN WEB)
PHƯƠNG ÁN QUẢNG CÁO TRÊN WEB TIẾT KIỆM
PHƯƠNG ÁN CHO QUẢNG CÁO TRÊN WEB TIẾT KIỆM
* Câu chuyện thành công
GESHE MICHAEL ROACH:
NHỮNG CÔNG VIỆC BẠN CẦN LÀM:

LUẬT THỨ SÁU: LẮP GHIM CHO CHIẾC DẬP GHIM CỦA BẠN
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
TÌM LẠI BẢN NĂNG
LIÊN QUAN TỚI CHIẾC DẬP GHIM
CÁCH GÀI TRƯỚC CHO MỘT HÀNH ĐỘNG:
DANH SÁCH NHỮNG VIỆC CẦN LÀM

LUẬT THỨ BẢY: ĐƯA NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA BẠN VƯƠN XA HƠN MONG ĐỢI
NHỮNG CHIẾC MÁY BAY TRÊN ĐƯỜNG BĂNG
TẠI SAO MỘT SỐ NGƯỜI “XẤU” LẠI THÀNH CÔNG?
LOẠI BỎ FRANK LÀ VÔ ÍCH
VAN KHOÁ NGHIỆP QUẢ
NHỮNG VẤN ĐỀ LÀ NGƯỜI BẠN TỐT
NHỮNG PHẢN ỨNG TỰ NHIÊN: MỘT LỜI CẢNH BÁO
* Câu chuyện thành công
MICHAEL GORDON:
DANH SÁCH CÁC VIỆC BẠN PHẢI LÀM

LUẬT THỨ TÁM: TÁI ĐẦU TƯ
DÒNG CHẢY DƯỚI CƠN SÓNG
DỰ TRỮ MỘT SỐ HẠT GIỐNG
VÒNG PHẢN HỒI NGHIỆP QUẢ
* Câu chuyện thành công
LAMA CHRISTIE:
DANH SÁCH CÁC VIỆC BẠN PHẢI LÀM
ĐỪNG DỪNG LẠI Ở ĐÂY: TIẾN XA HƠN VỚI QUẢN LÝ NGHIỆP

DANH SÁCH CÁC VIỆC BẠN PHẢI LÀM

Review

“Một cuốn sách khiến mình phải đọc đi đọc lại nhiều lần mới hiểu hết được. Một trong những cuốn sách hay nhất về việc ứng dụng Phật pháp trong kinh doanh mà mình từng đọc”– Nguyễn Bích

Trích đoạn

“NGHIỆP HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Trước hết, chúng ta nên hiểu nghiệp là gì một cách ngắn gọn trước khi bắt đầu nhớ lại tất cả những khái niệm sai lầm về nó mà bạn đã nghe từ trước. Nghiệp đơn giản chỉ là bất cứ thứ gì bạn làm, nói, hay suy nghĩ. Nếu bạn cảm thấy thoải mái, có thể gọi nó là “tất cả những gì tôi làm”.
Bất cứ khi nào chúng ta quyết định làm, hay nói, hoặc chỉ cần nghĩ về điều gì đó, nó sẽ luôn được ghi sâu bên trong tâm trí của chúng ta – quả thật là như thế – vì bạn sẽ ở đó lắng nghe khi bạn quyết định làm điều đó. Trí óc thì rộng lớn và là một ổ cứng siêu nhạy cảm với khả năng ghi nhận, lưu trữ vô tận, và ở một nơi nào đó trong đầu của bạn, mọi thứ bạn làm đều được ghi nhận lại. Bất cứ khi nào bạn làm điều gì dù nhỏ nhất, nó sẽ gieo một hạt giống trong tâm trí của bạn; nó tạo ra một chuyển động với năng lượng tương ứng mà một ngày nào đó sẽ trở lại tâm trí của chúng ta để quyết định cách mà chúng ta nhìn nhận thế giới này.
Nếu một cuộc gọi tạo ra một thương vụ cho bạn thì điều đó không có nghĩa là vì cuộc gọi, nếu chìa khóa làm cho xe nổ máy thì không phải chỉ bởi chiếc chìa khóa. Đó chỉ là trông như vậy, đó chỉ là những gì có vẻ như đang xảy ra. Nhưng điều gì là thật, điều gì thực sự xảy ra, là nguồn điện khiến xe nổ máy, vì nguồn điện khiến chìa khóa làm xe nổ máy. Hãy nắm lấy điều này. Bất cứ khi nào bạn gọi điện thoại và nhận được một đơn hàng, đó là do nghiệp lực khiến cuộc gọi xảy ra và biến cuộc gọi thành thương vụ thành công.
Nghiệp chính là nguyên nhân thực, nghiệp ẩn dưới mọi thứ, giống như đất của Mẹ Trái Đất có ở mọi nơi dưới mọi thứ xung quanh chúng ta – ôm giữ cho những tòa nhà khiến cây cối sinh trưởng. Đó mới chính là nguyên nhân của mọi nguyên nhân. Giờ thì hãy sử dụng điều đó một cách đúng đắn…”

Về tác giả

Geshe Michael Roach là vị sư đã được thọ Đại giới Tỳ-kheo, đã nhận được bằng geshe (Cao học Phật học) từ Tu viện Tây Tạng Sera Mey sau hai mưoi năm tu học. Là một vị thầy môn Phật học từ năm 1981, ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ, và đã có rất nhiều tác phẩm dịch. Ông đã nhận bằng cử nhân tại Đại học Princeton và đã làm việc ở New York với tư cách là Giám đốc một Công ty Kim Cương lớn trong nhiều năm. Ông đã sáng lập và điều hành Viện cổ học châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu cổ học châu Á (Asian Classics Input Project) và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Lama Christie McNally là giáo sư về Tôn giáo và Triết học, là một trong những nữ Lama đầu tiên của phương Tây, cô trở thành một diễn giả về tâm linh và kinh doanh toàn thế giói. Cô tốt nghiệp Đại học New York và cũng được học tập tại nhiều tu viện Tây Tạng, cô tham gia dịch thuật rất nhiều bản kinh cổ và cũng là tác giả của hàng loạt các cuốn sách được Nhà xuất bản Doubleday và những nhà xuất bản khác phát hành. Những nguyên tắc trong cuốn sách Năng đoạn kim cương chính là cách mà Lama Christie McNally sử dụng để giúp thành lập Trường Đại học trên núi Kim Cương, một trong những Học viện giáo dục có chất lượng cao thành công nhất tại Mỹ.

Link tải ebook Quản lý nghiệp PDF

PDF        MOBI         EPUB        AZW3

quản lý nghiệp ebook, quản lý nghiệp epub

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments