Thinh vuong tai chinh tuoi 30 Epub

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Epub Tập 1+2

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Epub Pdf Tập 1+2 trang bị cho người đọc những kiến thức về quản lí tài chính nhằm chuẩn bị cho tuổi già của mỗi người. Cuốn sách nhấn mạnh “tuổi già” không còn xa và cũng không ngắn ngủi như mọi người vẫn nghĩ, cho nên sự chuẩn bị tài chính cho “tuổi già” càng sớm thì càng tốt.

À, nếu bạn ngại đọc vì có đến hẳn 2 tập thì chỉ đọc tập 1 cũng được nhé, vì nó cũng khá đầy đủ nội dung hàm ý mà bộ sách muốn truyền tải rồi 😀

Xem thêm sách hay cùng chuyên mục:

Thể loại: Tài Chính Cá Nhân

Tác giả: Go Deuk Seong, Jeong Seong Jin, Choi Pyong Hee  

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub/ Azw3 TRỌN BỘ TẬP 1+ TẬP 2 miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách- Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Epub PDF (Tập 1+2)

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 gồm 2 tập, trong đó tập 1 thực sự có giá trị, không những cần thiết cho bạn trẻ Việt Nam mà còn cho bất kì ai ở mọi độ tuổi. Cuốn sách trang bị cho người đọc những kiến thức về quản lí tài chính nhằm chuẩn bị cho tuổi già của mỗi người. Cuốn sách nhấn mạnh “tuổi già” không còn xa và cũng không ngắn ngủi như mọi người vẫn nghĩ, cho nên sự chuẩn bị tài chính cho “tuổi già” càng sớm thì càng tốt.

Thông điệp mà quyển sách mang lại cho người đọc là cách quản lí tài chính ở hiện tại để trù bị cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, hữu ích trong tương lai. Là lời thức tỉnh cho những ai còn u mê là bản thân còn trẻ và khoản lương hưu là đủ cho về già.

Lời tác giả

Tui già không còn xa nhưng cũng không quá ngn ngi như bn nghĩ. “Nếu bn đang tui đôi mươi thì chúng tôi khuyên bn nên đc cun sách này. Nếu bn đtui 30 thì cũng chưa trlm, bn hãy đc nó. Còn nếu bn bước qua na đu ca tui 40 hay 50, thì dù đã hơi mun nhưng chúng tôi hi vng rng bn stìm ra con đường ngn nht đdn đến đích tcun sách này. Còn nếu bn đã trên 55 hoc 60 tui, chúng tôi hi vng bn sgii thiu cun sách này cho con cháu ca mình!”

Mt trong nhng ước mun chung ca con người là sng mà không cn phi lo lng vtài chính. Bn sthy bun lo vì mình thiếu hoc không có tin, đôi khi còn thy cuc sng tht thm hi khi không có mt xu dính túi. Tuy nhiên, nếu bn bt buc phi chn la thi đim chun bcho tui già thì bn chn thi đim nào? Rõ ràng càng trscàng tt đúng không. Nếu còn trbn sng nghèo khó, thiếu thn nhưng vgià bn có thsng an nhàn, tti vn chng tt hơn sao. Quá khvt vnhưng hin ti sng sung túc, hin ti dù còn đôi chút khó khăn, nhưng an lc trong tương lai chng phi thích hơn ư? “Tui già” đó cũng chính là tương lai ca bn. Tui già mà không có khnăng vkinh tế thì tht thm hi đúng không? Vì vy, bn hãy nhanh chóng chun bcho tương lai ca mình.

Nhưng theo bn, tui già skéo dài bao lâu? Chc chn bn scm thy con s30 năm mà chúng tôi nêu trên là khá dài. Thc tế, nếu bn hi nhng người xung quanh mình thdkiến tui già ca h(sau khi vhưu đến lúc tgiã cõi đi), thì đa phn hsnói là 15-20 năm. Hàn Quc, tui già trung bình ca nhân viên nam gii kéo dài khong 17 năm. Do đó, nếu chxét đến đi tượng là nam gii thì câu trli đó gn như chính xác. Tuy nhiên, ngii thường có tui thtrung bình cao hơn nam gii ít nht là tba đến by tui. Tui già trung bình ca các cp vchng kéo dài khong 27 năm. Thi gian này chlà cách tính da trên tui thtrung bình hin ti. Nếu xét ti yếu ttui thtrung bình ca con người đang ngày mt cao hơn, thì bn scn phi cng thêm tba đến 5 năm na.

Vi cách tính đó, tui già ca mt người srơi vào khong trên dưới 30 năm. 30 năm làm vic và 30 năm tui già. Nghe điu này, chúng tôi dám chc bn scm thy lnh sng lưng. Hay nghĩ mt cách đơn gin, chkhi bn tiết kim mt na thu nhp thì bn mi có thlo được cho tui già ca mình sau này vi mc chi tiêu hp lý như hin ti. Đương nhiên, chi phí này không bao gm các khon như: tin hc cho con cái hay tin mua nhà… Nói cách khác, đây là chi phí tính toán đơn thun chxét đến khnăng trù bcho tui già ca bn mà thôi.

Stht vn mãi là stht. Ngày nay, phn ln mi người đu nghĩ rng mình bt đu già đi tđtui 40. Phn ln các bài báo hay các sách đu áp dng công thc “tui già = đtui 40”. Ti sao hli chn như vy? Chúng tôi không hiu rõ nguyên nhân hoc dng ý ca các tác giđó. Nguyên tc quan trng nht lo cho tui già là “càng nhanh càng tt”. Điu này, nếu phân tích ngược thì có nghĩa là “càng chm càng xu”. Công thc chphù hp vi quan đim cho rng khi bước vào tui 40, ln đu tiên người ta sbt đu biết quan tâm đến hai t“tui già”.

Nhng tác gica cun sách này đã dũng cm tchi công thc trên. Nhân vt chính là anh Kim Min Seok, 35 tui, trưởng phòng mt công ty có tm c. Nhưng đi tượng mà chúng tôi hướng ti là đc gicó đtui t20 đến khong 50. Vi các bn đc giả ở tm tui 20 và 30, tôi hi vng các bn sđc và tp trung vào câu hi: “Ti sao ngay bây gimình phi trù bcho tui già?”. Còn đi vi đc giả ở tui 40 hoc 50 tuy có hơi mun mt chút, song chúng tôi vn mong rng bn hãy xoáy sâu vào vic tìm ra câu trli cho câu hi làm thế nào đly li khong thi gian đã mt.

Có mt điu bn cn lưu ý, cun sách này không phi là bbách thư trli cho mi câu hi ca bn. Tâm nim ca các tác gicun sách này là đánh thc nhng ai còn đang cun tròn trong tư tưởng tui già vn còn quá xa vi, qua đó nâng cao ý thc trù bcho tui già ca mi người. Bên cnh đó, cun sách còn đưa ra đnh hướng cho bn trong quá trình chun bnày. Chúng tôi kỳ vng rng, cun sách strthành ngn hi đăng ta sáng, dn đường cho bn khi bn giương cánh bum ra bin ln mênh mông.

Điu cui cùng mà chúng tôi mun các bn đc githc hin là: “Hãy hành đng ngay tbây gi!”. Các bn hãy hành đng ngay sau khi gp cun sách này li. Ni dung mà chúng tôi đcp không nhm mc đích to ra nhng khuôn mu mang tính tâm lý hoc triết lý quá cao siêu. Nó thc smang tính gi mnhng đnh hướng cho bn.

Go Deuk Seong, Jeong Seong Jin, Choi Pyong Hee

_____

“…Và giđây bn đang cm trên tay mt cun sách na thc scó giá tr: Thnh vượng tài chính tui 30. Cun sách cn cho bt kỳ ai, bi ai cũng có tui già và cn chun bcho tui già ca mình. Bn hãy dành ít phút hình dung ra cuc sng ca mình khi bn 60, 70 hay 80… tui. Bn ssng vui v, sung túc hay bn vn phi ct lc làm vic? Điu này phthuc vào vic bn chun bnhư thế nào cho tui già ca mình khi bn 20, 30, hay 40… tui.

Chun bcho mt tương lai tt đp là vic làm vô cùng cn thiết. Ngôi nhà ca bn có vng chc hay không là do bn xây móng có chc hay không. Tương lai ca bn, tui già ca bn có hnh phúc hay không là khi còn trbn có xây dng được nn tng tt hay không. Bn nhđiu này đvun trng tt cho cây tài chính ca mình trong tương lai.

Thnh vượng tài chính tui 30 schra cho bn đâu là phương thc chun btt nht cho tương lai. Bt kai cũng cn đến nhng phương thc này bi – tôi xin nhc li ln na – ai cũng có tui già và cn chun bcho tui già ca mình. Tt nhiên chun bcho tui già ca mình càng sm scàng tt. Và tt nhiên, càng trtui bn càng cn đc cun sách này…”

Nguyn Mnh Hùng
Chtch Hi đng Qun trkiêm Giám đc Thái Hà Books

Review

Về tác giả

Go Deuk Seong – nhà hoạch định tài chính nổi danh của Ngân hàng SC First Hàn Quốc. Ông tốt nghiệp khoa Kinh doanh Trường Đại học Koryo. Go Deuk Seong từng là chuyên viên kế toán cao cấp của Ernst & Young, văn phòng luật sư I&S và hiện đang là trưởng bộ phận Private Banking tại ngân hàng hàng đầu SC. Ông cũng là chuyên gia cố vấn và thuyết trình, giảng dạy về các bí quyết đầu tư tài chính, quản lý dòng tiền, tìm kiếm lợi nhuận. Là một trong ba tác giả của cuốn Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 – cuốn sách đã trở thành ngọn hải đăng soi sáng đường khi độc giả hướng ra biển lớn cuộc đời… Go Deuk Seong cũng đã đóng góp những viên gạch vàng trên nền của công trình kiến trúc mang tên Thịnh vượng tài chính.

Jeong Seong Jin

Choi Pyong Hee 

Link tải ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Epub (Tập 1+2)

Tập 1

PDF        MOBI         EPUB        AZW3

Tập 2

PDF        MOBI         EPUB        AZW3

thịnh vượng tài chính tuổi 30 ebook, thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2 pdf, thịnh vượng tài chính tuổi 30 pdf, thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2 epub

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments