toi-da-kiem-duoc-2-trieu-do-la-tu-thi-truong-chung-khoan-nhu-the-nao

Tôi Đã Kiếm Được 2 triệu Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào PDF

Tôi Đã Kiếm Được 2 triệu Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào PDF kể lại hành trình “phi thường” kiếm 2 triệu đô-la từ thị trường chứng khoán của một trong những vũ công đầu tư chứng khoán thành công nhất mọi thời đại- Nicolas Darvas. Cuốn sách cũng cho ta thấy rằng bạn không cần có bằng cấp, nền tảng để có thể đầu tư thành công. Thành công sẽ đến, chỉ cần bạn đi đúng con đường của mình. Hãy cùng tusachdautu đón đọc cuốn sách hấp dẫn này.

Thể loại: Chứng khoán

Tác giả: Nicolas Darvas

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Đây là một cuốn sách đặc biệt, khác thường. Nó kể lại một trong những câu chuyện về thành công trong trường hợp kỳ lạ nhất trong lịch sử của thị trường chứng khoán.

Nicolas Darvas không phải là một chuyên gia của thị trường chứng khoán trong lĩnh vực kinh doanh thông tin nội bộ. Ông là một nửa của đội nhảy được trả thù lao cao nhất trên sàn diễn kinh doanh. Ông có thể nhiều lần biến mình trở thành một triệu phú bằng phương pháp tiếp cận đầu tư có một không hai. Không giống như những cái được gọi là những hệ thống khác, phương pháp này vận hành bất chấp hoàn cảnh thị trường đang tăng trưởng hay sụt giảm.

Khi những thông tin về những phương pháp đầu tư và lợi nhuận khổng lồ của Darvas lộ ra, chân dung của ông đã được khắc họa trên tạp chí Times. Sau đó Darvas đã bị thuyết phục để viết nên một cuốn sách gây nên một cú sốc với lượng bán ra lên tới 200.000 bản chỉ trong 8 tuần. Rất nhiều công ty được nói tới trong cuốn sách này đã không còn tồn tại. Rất nhiều cổ phiếu đã không còn lưu hành. Tuy nhiên, những nguyên tắc cơ bản của cuốn sách đã, đang và sẽ vẫn mãi còn giá trị.

Link tải ebook Tôi Đã Kiếm Được 2 triệu Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào PDF

Tại đây

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments