Way of the Turtle PDF

Way of the Turtle PDF- Phương pháp giao dịch con rùa- Curtis Faith [Eng Ver]

Way of the Turtle PDF (Phương pháp giao dịch con rùa-) là cuốn sách của tác giả Curtis Faith viết về phương pháp giao dịch nổi tiếng ” Phương pháp giao dịch con Rùa“. Cuốn sách viết về những bí mật để biến một người bình thường trở thành một nhà giao dịch huyền thoại, được viết bởi chính “con Rùa” được coi là thành công nhất của phương pháp này- Curtis Faith.

Năm 1983, hai Trader hàng hoá huyền thoại tên là Richard Dennis và William Eckhardt đã làm một cuộc thử nghiệm tên là Turtle trading để chứng minh rằng bất cứ ai cũng có thể trade được.

Thể loại: Forex- Trading

Tác giả: Curtis Faith

Link tải ebook ở cuối bài viết

GIỚI THIỆU SÁCH

Thử nghiệm “Con rùa”

Vào đầu những năm 1980, Dennis được biết đến như một Trader cực kỳ thành công. Ông đã giao dịch và biến số tiền dưới 5.000 USD thành hơn 100 triệu USD. Anh và người bạn thân của mình là Eckhardt thường hay nói về những thành công của họ. Dennis tin rằng bất cứ ai cũng có thể được dạy để giao dịch thị trường Futures, trong khi Eckhardt phản bác rằng Dennis có một khả năng trời phú và khả năng đó đã giúp ông kiếm được lợi nhuận từ việc giao dịch.

Vì cuộc tranh luận đó, Dennis đã quyết định thực hiện một cuộc thử nghiệm để chứng mình điều ông nói là đúng. Dennis dự định tìm một nhóm người để dạy họ về những quy tắc giao dịch của mình, và sau đó cho họ giao dịch với tiền thật. Dennis rất tin tưởng suy nghĩ của mình và ông thậm chí còn chi tiền của mình ra để cho nhóm người đó giao dịch. Quá trình đào tạo sẽ kéo dài trong hai tuần và có thể lặp lại nhiều lần. Ông gọi các học viên của mình là “rùa” (turtle) bởi vì ông đã từng thăm một trang trại rùa ở Singapore và ông tin rằng ông có thể phát triển học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả như những con rùa được nuôi tại trang trại.

Và Curtis Faith là một trong những con Rùa đó.

Và họ đã thành công. Theo một “cựu rùa” Russell Sands thì hai lớp mà Dennis đào tạo riêng biệt đã kiếm được hơn 175 triệu đô la chỉ trong năm năm. Dennis đã xóa bỏ sự hoài nghi của mọi người về việc những người mới có thể thành công trong việc giao dịch. Sands cho rằng hệ thống vẫn hoạt động tốt nếu bạn bắt đầu với 10.000 đô la vào đầu năm 2007 và tuân thủ hết các quy tắc Turtle, thì bạn sẽ phải kết thúc năm với 25.000 đô la.

Hãy cùng tìm hiểu những bí mật ẩn sau cuốn sách này cùng Curtis Faith.

Link tải ebook Way of the Turtle PDF

Tại đây

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments